Thạch Hương Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt nam, Chiều ngày 19/11/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Hương long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Thạch Hương Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của 03 nhà trường trong địa bàn xã, Hội Cựu giáo chức, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 7 thôn và đông đảo phụ huynh, các em học sinh của các trường.

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Long – Hiệu trưởng trường THCS Hương Điền Nam Hương thay mặt các thầy cô giáo ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Và đây cũng là dịp để các thầy cô giáo cùng nhìn lại kết quả hoạt động sau một năm tận tụy lao động sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.

Trong buổi lễ đại diện hội phụ huynh cũng có những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng gửi tới tập thể cán bộ giáo viên 3 nhà trường nhằm ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người, hàng năm đã đào tạo và chắp cánh cho những lứa học sinh có thể bay cao, bay xa. Mong muốn trong thời gian tới 3 nhà trường và Hội cha mẹ học sinh tiếp tục gắn bó hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng và sự phát triển toàn diện của học sinh, vì những mầm non tương lai của đất nước.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Trong buổi lễ Đồng chí Nguyễn Đình Kiều – P. BT Đảng ủy, CT UBND xã đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho ông Nguyễn Xuân Hải – Hội viên hội Cựu giáo chức xã Thạch Hương vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội của Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Kiều - P. BT Đảng ủy, CT UBND xã đã trao kỷ niệm chương

“Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho ông Nguyễn Xuân Hải

 Đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng và mong muốn: Trong thời gian tới, đội ngũ các thầy, cô giáo, công nhân viên chức trong ngành giáo dục xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, duy trì và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường

Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã trao tặng cho 3 trường  những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn các quý thầy cô giáo đã giúp cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người của địa phương ngày một đi lên, giúp tuổi trẻ thế hệ tương lai có được con đường đi đúng đắn. Thông qua món quà nhằm động viên khích lệ các thầy cô giáo hãy cố gắng hơn nữa để giúp cho tương lai của quê hương đất nước ta.

Buổi Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và cha mẹ học sinh xã Thạch Hương đối với sự nghiệp giáo dục xã nhà tạo động lực cho các thầy giáo, cô giáo ở các trường trên địa bàn xã tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của giáo viên trường Mầm non Thạch Hương

 

 Tiết mục văn nghệ vui nhộn của các bé lớp 5 tuổi trường mầm non Thạch Hương 

 

 

Nụ cười của cô giáo và các bé trong ngày nhà giáo Việt Nam 

 

Tác giả: Thu Thu - Nguồn: BBT