Lễ Mittinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Lễ Mittinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện Thạch Hà về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chiều ngày 18/10/2019 Hội LHPN xã Thạch Hương đã long trọng tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Đại biểu cùng đông đảo chị em hội viên tham dự buổi lễ

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Kiều – P. BT Đảng ủy, CT UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cùng đông đảo chị em phụ nữ, hội viên trong toàn xã nhà.

Tại lễ kỷ niệm, cán bộ hội viên phụ nữ xã Thạch Hương đã ôn lại kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trải qua 89 năm hình thành và phát triển Hội LHPN Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, vào sự nghiệp giải phóng phụ nữ, sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Dù trải qua nhiều giai đoạn lịch sử nhưng phụ nữ vẫn là người trung kiên, chung thủy, mẫu mực, đảm đang, trung hậu để xứng đáng 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Lam - P. CT Hội LHPN xã Thạch Hương đọc diễn văn truyền thống 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Kiều - P. BT Đảng ủy, CT UBND xã đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả Hội LHPN xã đã đạt được trong thời gian qua và  chúc mừng toàn thể các chị em nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Sau buổi lễ là phần giao lưu văn nghệ.Các tiết mục văn nghệ đến từ các chi hội được dàn dựng công phu, đẹp mắt. Đây là hạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, gắn kết tình đoàn kết giữa các chi hội. Là tình cảm và món quà đặc biệt dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam..

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chi hội Trung Thành
Chi hội Hương Long

Chi hội Hương Mỹ

Chi hội Minh Đình

Chi hội Trung Thành

Chi hội Hương Long

Chi hội Yên Trung

Chi hội Hương Long

Kịch: Chung tay bảo vệ môi trường, chi hội Minh Đình

Chi hội Tân Tiến

Tác giả: Thu Thu - Nguồn: BBT