Lãnh đạo xã Thạch Hương tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh ngày doanh nhân VN

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 10/10, đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Thạch Hương đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Đại diện Lãnh đạo xã Thạch Hương tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh

Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh là đơn vị đỡ đầu xây dựng Nông thôn mới năm 2017 cho xã Thạch Hương, trong nhiều năm qua tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên công ty đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ cho xã Thạch Hương, đặc biệt là trong phong trào xây dựng Nông thôn mới.

Tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh, Đồng chí Nguyễn Đình Ngụ - BT Đảng ủy, CT HĐND xã thay mặt lãnh đạo xã chúc mừng những kết quả đơn vị đạt được trong thời gian qua, và mong muốn trong thời gian tới Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn Hà Tĩnh và cán bộ, nhân dân xã Thạch Hương tiếp tục gắn bó, đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau phát triển.

Đại diện lãnh đạo nhà máy bia Sài Gòn Hà Tĩnh, ông Nguyễn Văn Toàn - Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm của đại diện lãnh đạo xã Thạch Hương đã dành tình cảm cho tập thể lãnh đạo và  nhân viên công ty. Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội và đồng hành cùng cán bộ và nhân dân xã Thạch Hương.