Khai mạc giải bóng đá thiếu nhi xã Thạch Hương năm 2019
Khai mạc giải bóng đá thiếu nhi xã Thạch Hương năm 2019

Giải bóng đá thiếu nhi xã Thạch Hương năm 2019 vừa được khai mạc vào chiều ngày 18 tháng 8 năm 2019 tại sân vận động xã.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí  Hoàng Bình, ủy viên BTV huyện đoàn và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đội bóng về tham gia giải cùng đông đảo cổ động viên và bà con nhân dân xã nhà

Đ/c Nguyễn Hồng Phong - P.CT UBND xã, trưởng ban tổ chức giải khai mạc giải đấu

 Đông đảo cổ động viên và bà con nhân dân đến tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội bóng

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Hồng Phong nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của việc tổ chức giải đấu. Đây là hoạt động văn hóa thể dục thể thao được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu thiếu nhi nhi đồng qua đó khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương bác hồ vĩ đại. Giải đấu cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân xuất sắc cho phong  trào thể dục thể thao xã nhà. Để giải đấu thành công tốt đẹp, với tư cách là trưởng ban tổ chức giải đồng chí đã quán triệt tinh thần tổ chức kỷ luật, chặt chẽ cho các thành viên BTC và các đội bóng về tham gia giải đấu

Các đội bóng tham gia giải đấu năm nay

Giải bóng đá thiếu nhi xã Thạch Hương năm nay quy tụ 7 đội bóng đế từ 7 đơn vị thôn tham gia tranh tài. Các cầu thủ tham gia giải được các đội tuyển chọn, tập luyện trong thời gian qua. Nhìn chung các cầu thủ nhí có thể lực và kỹ thuật đảm bảo thi đấu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận cầu kịch tính, hấp dẫn.

Công tác tổ chức cho giải đấu năm nay được chuẩn bị kỹ từ khâu quán triệt kế hoạch, điều lệ thi đấu cho đến công tác sân bãi. Để đảm bảo sức khỏe cho các cháu thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, BTC đã bố trí 2 sân, mỗi ngày thi đấu 2 trận, bắt đầu vào lúc 17 giờ.

Trận đấu giữa đội tuyển Minh Đình và Trung Thành

Trận đấu giữa đội tuyển Hương Long và Tân Hòa

Giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra hai đội có số điểm cao nhất vào vòng trong.. Ngày sau lễ khai mạc, giải đấu bắt đầu hai trận thi đấu chính thức giữa đội tuyển Hương Long – Tân Hòa; Minh Đình – Trung Thành. Với ưu thế vượt  trội về thể lực và kỹ thuật đội tuyển Hương Long giành chiến thắng trước đội tuyển Tân Hòa với tỷ số 3-0; đội tuyển Minh Đình giành chiến thắng áp đảo trước đội tuyển Trung Thành với tỷ số 6 -1. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 26/8/2019.

Tác giả: Thái Huyền - Nguồn: BBT