Khai mạc giải bóng chuyền hội nông dân xã Thạch Hương năm 2019
Chiều ngày 11/10/2019, Hội Nông dân xã Thạch Hương đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hội nông dân xã năm 2019 chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2019). Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, vận động viên và cổ động viên đến tham gia cổ vũ.
Khai mạc giải bóng chuyền hội nông dân xã Thạch Hương năm 2019

Giải thi đấu diễn ra trong 2 ngày từ 11/10/2019-12/10/2019, với sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 7 chi hội nông dân. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất nhì của mỗi bảng để vào thi đấu vòng bán kết và cuối cùng là chung kết.

Giải bóng chuyền nông dân lần này là dịp để các hội viên Hội Nông dân có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời thúc đẩy hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân. đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh chào mừng kỷ niệm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam.

Ngay sau lễ khai mạc, 4 đội bóng thuộc đã bước vào trận thi đấu vòng loại. Trong các trận đấu, các cầu thủ đã nhập cuộc thi đấu một cách sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Trận đấu mở màn giữa đội Tân Hòa - Trung Thành; Minh Đình - Tân Tiến