Hội PN công an Tỉnh phối hợp với Hội LHPN xã Thạch Hương tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hướng tới chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Sáng ngày 15/10/2019, Hội PN công an Tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội LHPN xã Thạch Hương đã đến thăm và tặng quà các gia đình hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Hương.

Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế gia đình của các chị em hội viên. An ủi, động viên khích lệ tinh thần để các chị vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 5 suất quà cho 5 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo; động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống .